🎁 Món quà kỳ diệu của sự bận rộn

0
97

Một Em gái nhắn tin nhiều cho C hỏi làm sao để thôi kiểm soát người yêu, để thôi kiểm tra tin nhắn anh ấy, để thôi nghi ngờ anh và người yêu cũ 😭

-Tôi trả lời: Em hãy làm cho mình bận rộn
-Em nói: Em cũng khá bận nhưng Em không dừng được.
-Tôi trả lời: Chưa đủ Em hãy bận rộn nữa vào .Bận rộn với tôi luôn trị được tất cả các căn bệnh “thần kinh” E ạ.

🌟 Bận rộn ở đây không phải chi là sự tập trung cao độ trong công việc hay trong mỗi thứ mình làm.

Mà còn là:
– Bận rộn nâng cấp giá trị bản thân bằng những kiến thức hay học kỹ năng gì mới: vẽ, nhảy, chụp ảnh…
– Bận rộn yêu thương bản thân mình hơn với thể dục thể thao và chăm sóc dung nhan thêm xinh đẹp.
– Bận rộn chăm sóc Ba mẹ Em, người luôn yêu quý và lo lắng cho Em vô điều kiện
– Bận rộn giúp đỡ những người cần giúp đỡ như đi 1 chuyến từ thiện, an ủi cô bạn bị thất tình chăng hạn
……………………

Tôi cam đoan rằng nếu Em làm tốt hết các việc trên thì khéo đi tè E cũng phải vội chứ đừng nói có thời gian mà nghĩ ngợi suy diễn lung tung và đặt anh ấy làm trung tâm của vũ trụ nữa E à.

Và TÌNH YÊU KHÔNG phải là TẤT CẢ

🙋 Đúng là nói thì dễ thực hành mới khó đặc biệt nếu nó đã thành thói quen. Nhưng nếu Em không quyết tâm để thay đổi thì Tôi hỏi Em ???

– Em hành xử như vậy Em không thấy mệt mỏi hay sao? Tại sao có rất nhiều cách hành xử hay khác Em lại chọn cách hành xử này?

– Em tập trung quá nhiều vào anh ấy, thì có 1 ngày nếu lỡ đường ai nấy đi? Em còn lai gì để đi tiếp, ngoài thời gian qua đi và em không có gì mới chỉ già thêm 1 tuổi ôm lấy vết thương.

– Quanh Em có biết bao nhiêu cô gái khí chất ngày đêm phấn đấu để có cuộc sống tốt hơn, họ tự tin rồi mình sẽ gặp chàng hoàng từ tương xứng bởi mây tầng nào gặp mây tầng đó. Hay họ không xem chàng của họ la tất cả, họ nhận ra sự nghiệp và tiền bạc sẽ không bao giờ bỗng 1 ngày nói tời tạm biệt họ luôn ưu tiên đầu tư cho nó. Còn Em đang làm gì thế hả cô gái !!!

– Và rồi Em hãy tưởng tượng nếu có một người con gái khác đối xử với anh bằng sự ngọt ngào, không băn khoăn, thắc mắc, không chất vấn anh mỗi ngày, cho anh sự bình yên, thoải mái. Nếu là anh, bạn sẽ chọn ai để tìm đến ai? Người đàn ông muốn ngắm phụ nữ đẹp, thích phụ nữ thông mình những sẽ chọn người mà cho anh ấy cảm giác thoải mái nhất khi ở bên cạnh.

💃 Tôi mong Em là 1 cô gái có KHÍ CHẤT

1. Tự tin vào bản thân không phải lo lắng vì mỗi người đều là 1 thể độc nhất vô nhị trên thế giới này nên ai cũng xứng đáng đươc yêu thương. Người yêu của anh ta đã là quá khứ quan trọng bây giờ Em là người ở cạnh anh ấy.

2. Bận rộn như tôi đã nói, sống phong phú để tìm được giá trị và vị thế của mình. Em có giá trị thì tự động họ không muốn rời xa. Còn nếu họ vẫn không thể nỗ lực để ở lại thì Em giữ ngữ ấy làm gì?

3. Tìm đến một người bạn không quá thân thiết ( để khách quan) và chia sẻ trút bỏ tất cả những suy nghĩ của bạn vào lúc này. Sau đó quyết tâm thay đổi và lên danh sách chỉ làm những điều tốt đẹp cho anh ấy và nuôi dưỡng mqh của cả hai.

4. Nhắc với bản thân mỗi ngày lúc thức dậy: “Tôi có thể điều khiển được cảm xúc của mình”. Ghi chép lại quá trình điều chỉnh của mình để theo dõi và tự thưởng khi mình vượt qua được thử thách mỗi ngày nhé.

Sau cùng tôi mong E luôn làm Anh ấy mỉm cười khi nghĩ đến cô gái thú vị như E chứ không phải là vì Em luôn luôn kè kè bám sát bên cạnh.

Love,